สวนสัตว์นครราชสีมา สร้างสีสันวันหยุดสุดพิเศษ จัดฟรีคอนเสิร์ต กับศิลปินสุดฮอต แจ๊ส สปุกนิก ปาปิยอง กุ๊ก กุ๊ก

สวนสัตว์นครราชสีมา จัดกิจกรรมต้อนรับวันหยุดสุดพิเศษ กับฟรีคอนเสิร์ตกับศิลปินสุดฮอต  แจ๊ส สปุกนิก ปาปิยอง กุ๊ก กุ๊ก ในวันที่ 28  กรกฎาคม  2561 พร้อมทั้งกิจกรรมความบันเทิงตลอดทั้งวัน 

      นายเทวินทร์  รัตนะวงศะวัต  ผู้อำนวยการสวนสัตว์นครราชสีมา แจ้งว่า สวนสัตว์นครราชสีมาได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษ เนื่องในวันหยุดยาวตั้งแต่วันที่ 27 – 30  กรกฎาคม 2561 ซึ่งคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวชมสวนสัตว์เป็นจำนวนมาก และเพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวให้คึกคักและมีสีสันเพิ่มมากยิ่งขึ้น ในช่วงเทศกาลการท่องเที่ยวนอกฤดูกาล หรือ Green season สวนสัตว์นครราชสีมา จึงจัดกิจกรรมฟรีคอนเสิร์ตศิลปินสุดแนว ขวัญใจวัยรุ่น อย่าง วงแจ๊ส สปุกนิก ปาปิยอง กุ๊ก กุ๊ก ในวันที่  28  กรกฎาคม  2561 ที่จะมาสร้างความสุข สนุก กับจังหวะดนตรีสุดมันส์ ที่พร้อมให้บรรดาเหล่าขาแดนซ์ได้สนุกสุดเหวี่ยงกันเลยทีเดียว  พร้อมทั้งกิจกรรมความบันเทิงอื่นๆอีกมากมาย อาทิ การแสดงความน่ารักแสนรู้สัตว์ป่านานาชนิด    กิจกรรมการโชว์ให้อาหารเสือ  และกิจกรรมส่งเสริมพฤติกรรมของสัตว์ Keeper talk ทั่วสวนสัตว์

      ขอเชิญนักท่องเที่ยว มาร่วมสนุกกับหลากหลายกิจกรรมในวันหยุดสุดพิเศษ ที่สวนสัตว์นครราชสีมา ตั้งแต่วันที่ 27 -28 กรกฎาคม 2561  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและประชาสัมพันธ์ เบอร์โทร 083-3720404

**********************************

ลำดับข่าวที่ 24 / 2561 นายเทวินทร์  รัตนะวงศะวัต  ผู้อำนวยการสวนสัตว์นครราชสีมา