สวนสัตว์นครราชสีมา ชวนน้องๆ หนูๆ มาสนุก สุขสันต์ รับสาระและความบันเทิง วันเด็กแห่งชาติ 13 มกราคม 2561

สวนสัตว์นครราชสีมา ชวนน้องๆ หนูๆ มาสนุก สัขสันต์ รับสาระและความบันเทิงในวันเด็กแห่งชาติ 13 มกราคม 2561 

    สวนสัตว์นครราชสีมา ชวนน้องหนูๆ หนูๆ เที่ยววันเด็ก 13 มกราคม 2561 พิเศษสุดๆ เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 135 ซม. เข้าสวนสัตว์ฟรี และสำหรับผู้ปกครองที่พาน้องๆ มาเที่ยว รับสิทธิพิเศษในการซื้อบัตรผ่านประตูสวนสัตว์ สำหรับผู้มีบัญชี KTB Netbank  กับธนาคารกรุงไทย ซื้อแอพพลิเคชั่น "เป๋าตุง" ชำระค่าบัตรผ่านประตูด้วย QR Code  รับเครดิตเงินคืน 50% สำหรับบัตรผ่านประตูประเภทผู้ใหญ่ จำนวน 2 สิทธิ์/1 บัญชี KTB Netbank   และสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เที่ยวสวนสัตว์ฟรี ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2561 
   
   นายเทวินทร์ รัตนะวงศะวัต ผู้อำนวยการสวนสัตว์นครราชสีมา แจ้งว่าสวนสัตว์นครราชสีมาจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 13 มกราคม 261 เพื่อมอบความสุข ความสนุก สาระและความบันเทิง ให้กับเด็กๆ กับคำขวัญวันเด็กปีนี้  "รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรเทคโนโลยี"  ซึ่งภายในงานได้มีการจัดกิจกรรมให้กับน้องๆ หนูๆ อาทิการเล่นเกมแจกของขวัญของรางวัลมากมายจากสวนสัตว์นครราชสีมา นอกจากนี้ยังมีผู้ใหญ่ใจดี อีกหลากหลายหน่วยงานมาร่วมเล่นเกมส์แจกของขวัญ อาหาร เครื่องดื่มให้กับน้องๆ ได้แก่ โรงทานอาหารและเครื่องดื่ม, ศูนย์การค้า Big C, ศูนย์การค้า Terminal 21 นครราชสีมา,  หอการค้าจังหวัดนครราชสีมา  CP, True, AIS  ดัชมิลล์  บริษัทเยอเนอรัลแคนดี้ โตโยต้าเป็นหนึ่งนครราชสีมา คลินิกทันตกรรม กลุ่มสินค้าหัตถกรรม และหน่วยงานอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาแจกความสุขและของรางวัลเพียบ! นอกจากนี้ยังเปิดเวทีให้กับน้องๆ หนูๆ ได้แสดงความสามารถพิเศษกันอย่างเต็มที่ สนุกกับมาสคอสโชว์ และตื่นเต้นกับมายากลระดับประเทศ ที่จะมาสร้างสีสันและความพิศวงให้กับน้องๆ  ชมการแสดงความน่ารักแสนรู้ของสัตว์ป่านานาชนิด ผจญภัยในดินแดนไดโนเสาร์กับส่วนแสดง  Dino Park  ชมความสวยงามของชีวิตสัตว์โลกใต้น้ำกับ Siam Amazoncar  และสนุกสนานกับการเล่นน้ำที่สวนสัตว์โคราช...ทะเลอีสาน
    พลาดไม่ได้แล้ว!  วันเด็กแห่งชาติปีนี้ ชวนน้องๆ มาเที่ยวชมสวนสัตว์ กันเยอะๆ นะ มาเรียนรู้ชีวิตสัตว์ป่านานาชนิด มาเล่นน้ำที่สวนน้ำโคราช...ทะเลอีสาน และสนุกกับกิจกรรมความบันเทิงตลอดวัน รับของขวัญ ของรางวัลกลับบ้านมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและประชาสัมพันธ์ 083-3720404 
                                              ********************************************

ลำดับข่าวที่ 2/2561   นายเทวินทร์ รัตนะวงศะวัต ผู้อำนวยการสวนสัตว์นครราชสีมา